Học viện Nghệ thuật LASALLE bắt đầu tuyển sinh cho tháng 08/2015. Hotline 24/7 :  0902.492.586 - 0916.799.992

Học viện Nghệ thuật LASALLE bắt đầu tuyển sinh cho tháng 08/2015

Nghệ thuật tạo hình tại Singapore đã và đang phát triển lành mạnh, đều đặn trong hơn hai thập niên qua, là kết quả của những nỗ lực hàng đầu để phát triển Singapore như là trung tâm nghệ thuật của khu vực. Có nhiều cá nhân và công ty tư nhân sôi nổi mở đường cho việc phát triển hình ảnh nghệ thuật tại Singapore. Đặc biệt, chương trình sản xuất âm thanh dựa trên kế hoạch thực tiễn sẽ trang bị cho các bạn những kỹ năng kỹ thuật bước vào ngành công nghiệp sản xuất âm thanh tốc độ nhanh chóng.
Lasalle College of the Arts là tổ chức phi lợi nhuận và là một phần dự án của chính phủ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghệ thuật tại Singapore. Đây cũng là một trong những học viện giáo dục nghệ thuật đương đại hàng đầu về mỹ thuật, thiết kế, truyền thông và nghệ thuật biểu diễn trong khu vực châu Á -Thái Bình Dương. Với gần 30 năm cống hiến cho nền nghệ thuật trong và ngoài nước, trường được kết giao với sự tiến bộ, chất lượng và tiêu chuẩn kiên quyết trong nền giáo dục nghệ thuật sáng tạo.

Danh tiếng của nhà trường được xây dựng từ quá trình nuôi dưỡng tài năng sáng tạo hàng đầu, tạo nên cột trụ của ngành công nghiệp sáng tạo địa phương và khu vực. Sinh viên của trường sẽ nhận được hỗ trợ tài chính về học phí (Tuition Grant) từ Bộ Giáo dục Singapore (MOE). Bên cạnh đó, nhà trường còn trao nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn học sinh và sinh viên có hồ sơ năng khiếu và kết quả học tập ưu tú.
Hiện tại, LASALLE College of The Arts (Singapore) đang mở đơn đăng ký cho kỳ nhập học tháng 08/2015. Thời gian đăng ký từ 01/10/2014 – 31/03/2015 cho các khóa học Diploma và Bachelor.

Với sự nổi tiếng thành phố toàn cầu của Singapore để kinh doanh và tìm ra tài năng giỏi của thế giới để đặt nền móng cho nghệ thuật. Và với tầm nhìn của đất nước trở thành Thành Phố Nghệ Thuật toàn cầu, không có thời gian nào tốt để được ở LASALLE hơn hôm nay.

LASALLE College of the Arts là tổ chức phi lợi nhuận và là 1 phần dự án của chính phủ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghệ thuật tại Singapore. Các chương trình đào tạo của LASALLE chứng tỏ sức mạnh nghệ thuật để truyền tải từ văn hóa đến địa lý. Chương trình phản ánh chắc chắn rằng giáo dục và nghệ thuật thắp sáng cả sinh viên và thế giới. Quan trọng hơn, LASALLE chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp nghề nghiệp vững chắc và toàn diện trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Điều khác biệt giữa chúng tôi với các trường nghệ thuật khác là nghệ thuật thị giác và nghệ thuật biểu diễn sống và làm việc dưới 1 mái nhà. Sự kết hợp này giúp cho các nghệ sỹ từ các chuyên môn khác nhau tận dụng điều tốt nhất lẫn nhau, hướng đến sự va chạm sáng tạo khuấy động sự cải tiến và khơi nguồn cảm hứng cho những ai quan tâm.

LASALLE là đối tác của trường Goldsmith College, Đại học tổng hợp Luân Đôn, nổi tiếng với dự tiếp cận sáng tạo và cải tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực nghệ thuật. Goldsmith là 1 trong số các trường đại học danh tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn trên thế giới. Với các cựu sinh viên nổi tiếng từ trường Goldsmith như nhà sản xuất phim – nghệ sỹ Steve McQueen (đạo diễn phim “12 Years a Slave”, đạt Giải phim hay nhất của giải thưởng Academy và BAFTA), nghệ sỹ Damien Hirts, thời trang doyenne Vivienne Westwood và nhạc sỹ Damon Albarn..

Với khoảng 2.600 sinh viên bao gồm 40% sinh viên quốc tế, đã tạo ra môi trường đa dạng và hội nhập để trao đổi sức mạnh sáng tạo và đối thoại quan trọng. Mỗi sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ nhà giáo dục nổi tiếng quốc tế dành cho thực hành nghệ thuật và sự chuyên nghiệp. Tất cả chương trình được giảng dạy tại LASALLE đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp sáng tạo ở Singapore và Châu Á Thái Bình Dương gồm các ngành thiết kế (truyền thông, thời trang, nội thất, sản phẩm, hoạt hình…), phim, múa, âm nhạc, diễn xuất…

Hỗ Trợ Khách Hàng

  • Ms Nguyễn Hương --- Giám Đốc - 0916799992      

  • Ms Nguyễn Hương --- Quản Lý - 02871086786      

tau du lich ba hon dam du lich ba hon dam